Warning: mysqli_num_fields() expects parameter 1 to be mysqli_result, boolean given in /home/opalriverside.topcanhogiare.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 3182

ĐỐI TÁC NÀO THAM GIA DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE?

Căn hộ Opal Riverside là dự án mới nhất của tập đoàn Đất Xanh tại thị trường ven sông Sài Gòn – Thủ Đức. Opal Riverside gồm 626 căn hộ được thiết kế theo phong cách resort ven sông, mang đến tiện nghi và cuộc sống thoải mái cho cư dân. Bài viết sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin về các đối tác chiến lược chính tham gia vào dự án Opal Riverside, từ đó, Quý khách sẽ nhận thấy Opal Riverside là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Đối tác tài chính hỗ trợ dự án Opal Riverside: Ngân hàng Vietinbank

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VietinBank và CTCP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh tổ chức vào ngày 18/1/2015, VietinBank cam kết sẽ dành một “gói” tín dụng trị giá 20.000 tỷ đồng để tài trợ vốn cho các dự án bất động sản của Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Đất Xanh) cũng như cung cấp vốn cho các khách hàng và đối tác của tập đoàn này trong giai đoạn từ 2015-2020.

Đối tác Opal Riverside - Vietinbank và Đất Xanh ký kết hợp tác

Sở dĩ VietinBank chọn lựa Đất Xanh để hợp tác là vì liên tiếp những năm gần đây tập đoàn này đã có quan hệ tín dụng tốt với VietinBank. Trong năm, 2014 VietinBank đã cung ứng vốn vay cho khoảng 80% các khách hàng của Đất Xanh mua nhà theo gói tín dụng 30.000 tỷ đồng cũng như các dự án nhà ở thương mại.

Đối tác tư vấn thiết kế: Công ty Ong&Ong  – Công ty Green Design

Công ty Ong&Ong

Công ty Ong&Ong là một công ty nổi tiếng về thiết kế tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như khu đô thị Richland Southern (Hà Nội), Saigon Pearl (TPHCM), v.v…
Ong & Ong cung ứng các giải pháp thiết kế phối hợp cho các dự án phát triển. Ở Việt Nam chưa có nhiều công ty cung ứng được hình thức dịch vụ trọn gói như Ong & Ong. Trong cung ứng giải pháp của mình, Ong & Ong không chỉ đáp ứng mà còn thỏa mãn xa hơn nữa nhu cầu của khách hàng

Đối tác Opal Riverside - Công ty thiết kế Ong&Ong Co.,Ltd
Ong & Ong đưa ra một giải pháp thiết kế 360 độ, toàn bộ quá trình thiết kế như là một giải pháp thiết kế tích hợp, bao gồm tất cả các khía cạnh từ quy hoạch, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan đến quản lý dự án
Ngoài các dự án tại Singapore, Ong & Ong cũng đã tham gia phát triển nhiều dự án quy mô lớn ở nước ngoài và có văn phòng tại các nước như: Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia. Sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, bối cảnh địa phương và các quy định giúp cho Ong & Ong hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp những dịch vụ, sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn THIẾT KẾ XANH Green Design

Green Design., JSC cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế – xây dựng nhà xây mới, nhà theo yêu cầu, cải tạo nhà ở và nhiều thể loại công trình khác.
Đối tác Opal Riverside - Công ty Thiết kế xanh - Green Design
Ngoài ra, công ty cũng tiến hành nghiên cứu và đề xuất ý tưởng quy hoạch phát triển các khu vực dân cư.
GD Team đã xây dựng nên những công trình không những có thiết kế đẹp mà còn có chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh của Việt Nam và thế giới.
Green Design., JSC còn cung cấp dịch vụ thể hiện bản vẽ kiến trúc, nội thất 2D, 3D cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng Kiến trúc.
Như vậy, dự án Opal Riverside được thiết kế với từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế như Ong&Ong Co., Ltd, Green design , được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh (top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam – 2015), cùng với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Vietin chắc chắn sẽ là điểm nhấn trên thị trường bất động sản. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi 093 880 6272 để được tư vấn chi tiết về khả năng sinh lời, cơ hội đầu tư và các tiện ích vượt trội khi sinh sống tại căn hộ Opal Riverside.